Top Cách Tăng Follow Instagram Trên Điện Thoại

Tác giả: Thuyhang1998 | Đăng lúc: 12/10/2023

Instagram là mạng xã hội chia sẻ hình ảnh với hơn 1 tỷ người dùng Instagram hàng tháng trên toàn cầu, riêng tại Việt Nam có 10,35 triệu người dùng. Để bức ảnh bạn chia sẻ nổi bật thu hút nhiều lượt thả tim tài khoản cần có nhiều lượt theo dõi. Vậy làm cách nào để tăng lượt fl trên instagram. Cùng xem ngay bài viết dưới đây để biết cách buff fl instagram miễn phí.Top Cách Tăng Follow Instagram Trên Điện Thoại

Buff follow là gì?

Buff follow chính là việc tăng số lượng người theo dõi tài khoản, trang cá nhân,... của bạn trên các nền tảng xã hội trực tuyến khác nhau. Ở đây, “buff” được hiểu là “tăng thêm” còn “follow” chính là “theo dõi”. Ở Instagram, việc sở hữu lượng người theo dõi đông đảo cho thấy được cá nhân đó có mức độ nổi tiếng nhất định và là người có điểm nổi bật cụ thể, tạo được sự chú ý với cộng đồng trực tuyến đó.

Hầu hết, những người có số lượng người theo dõi lớn thường là người nổi tiếng, người của công chúng ở các lĩnh vực khác nhau. Và để bản thân cũng có thể trở thành một điểm nhấn đặc biệt thì “buff follow” sẽ được sử dụng để gia tăng sự uy tín.

Cách tăng fl instagram trên điện thoại

Tối ưu tài khoản Instagram

Cách hack follow ins đầu tiên bạn cần biết đó là đầu tư về hình ảnh, tài khoản profile.

Để tạo ấn tượng với người dùng, trước tiên bạn cần tối ưu tài khoản Instagram sao cho người xem thấy được sự chuyên nghiệp từ bạn, biết bạn là ai và vì sao cần follow tài khoản của bạn. Để tối ưu tài khoản tạo ấn tượng với người theo dõi, bạn nên:

Chọn tên tài khoản: Bạn cần chọn tên Instagram dễ nhớ, đồng nhất với nền tảng mạng xã hội khác để người dùng dễ dàng tìm kiếm.
Ảnh đại diện: Hãy sử dụng hình ảnh độc đáo, có đặc trưng riêng để làm ảnh đại diện.
Cài đặt thông báo: Đặt thông báo khi có người bình luận hoặc chia sẻ các bức ảnh của bạn bằng cách nhấp vào Tùy chọn > Cài đặt thông báo đẩy > Từ mọi người.
Tiểu sử: Bạn cũng phải cập nhật thêm thông tin liên quan đến sở thích, mô tả về bản thân để thu hút người dùng có cùng quan điểm hoặc sở thích với bạn.

Đặt tài khoản ở chế độ công khaiĐặt tài khoản ins ở chế độ công khai

Nếu bạn muốn tăng fl instagram miễn phí cũng như tiếp cận được nhiều người dùng thì hãy thiết lập tài khoản ở chế độ công khai. Bởi lẽ dù cho bạn xây dựng trang cá nhân của mình nổi bật đến đâu, nhưng nếu để tài khoản ở chế độ riêng tư thì người khác không thể nhìn thấy bài đăng của bạn. Vì vậy, hãy kiểm tra tài khoản Instagram của mình liệu có đang ở chế độ công khai không bằng cách:

Bước 1: Truy cập Instagram và chọn Trang cá nhân.
Bước 2: Vào phần Menu và chọn Cài đặt.
Bước 3: Chọn Bảo mật và quyền riêng tư. Ở mục Tài khoản riêng tư nếu không có dấu tích nghĩa là tài khoản đã ở chế độ công khai.

Xác định chủ đề và phong cách đăng bài

Đối với trang mạng xã hội như Instagram thì chủ đề và phong cách đăng bài quyết định rất nhiều điều trong đó có cả việc tăng fl insta. Đặc biệt là đối với trang bán hàng hoặc blog cá nhân thì càng phải chú trọng vào phong cách và chủ đề của trang sao cho phù hợp với người dùng mà mình hướng đến. Điều này giúp bạn có thể dễ dàng lập kế hoạch nội dung và thiết kế hình ảnh phù hợp để đáp ứng nhu cầu, cũng như thu hút số lượt theo dõi nhiều hơn. Xác định chủ đề và phong cách đăng bài trên ig

Viết caption phải chất lượng

Tuy ins là mxh chia sẻ hình ảnh thế nhưng không thể thiếp được caption. Caption trên Instagram không nhất thiết phải hay xuất sắc, nhưng nếu mô tả không mới mẻ, xáo rỗng chắc chắn sẽ dễ bị mọi người bỏ qua. Vậy nên, bạn cần chú ý viết mô tả bài đăng sao cho chỉn chu, mang đến người xem nhiều thông tin hữu ích nhất. 

Những buwasc ảnh đẹp kết hợp dòng mô tả ngắn, xúc tích đúng nội dung truyền đạt cảm hứng sẽ giúp buff follow ig hiệu quả hơn, thu hút người quan tâm cùng chủ đề.Viết caption phải chất lượng

Nâng cao kỹ năng chụp và chỉnh ảnh

Đặc thù của mạng xã hội Instagram chính là chia sẻ hình ảnh. Vì vậy, để thu hút người dùng, bạn nên đầu tư vào nội dung và chất lượng hình ảnh của mình. 
Bạn có thể sử dụng thiết bị hỗ trợ chất lượng cao để cho ra bức ảnh “xịn sò” với góc chụp ấn tượng, sắc nét đến từng chi tiết. Ngoài ra, bạn cũng phải chỉnh sửa ảnh bằng phần mềm trước khi đăng bài, để hình ảnh dễ kích thích hứng thú của mọi người. Nhờ đó, sẽ có nhiều lượt truy cập vào tài khoản Instagram của bạn để xem thêm các bài đăng khác. 

Thêm địa điểm vào bài đăng

Những bài đăng của bạn nên gắn thêm địa điểm để những người xung quanh có thể tìm thấy. Đây cũng là một thủ thuật hữu ích giúp cách buff fl instagram miễn phí. Theo đó, cách buff follow instagram bằng cách chèn địa điểm vào bài đăng bạn thực hiện theo hướng dẫn sau:
Bước 1: Mở Instagram rồi vào Trang cá nhân.
Bước 2: Chọn biểu tượng dấu “+” nhấn vào Bài viết và chọn hình ảnh muốn đăng.
Bước 3: Bạn nhấn Tiếp để chỉnh sửa hình ảnh rồi chọn Tiếp.
Bước 4: Tìm và chọn mục Thêm vị trí rồi chọn địa điểm tương ứng.
Bước 5: Cuối cùng là chọn Chia sẻ.

Thêm các tin nổi bật để tăng lượt fl trên instagramThêm các tin nổi bật trên instagram

Instagram có tính năng khá thú vị đó là cho bạn lưu các story đã đăng dưới dạng “tin nổi bật”. Theo đó, các tin này giúp người dùng có thể xem lại những tin thú vị mà bạn chia sẻ, hoặc theo dõi những tin quan trọng mà bạn muốn họ xem.
Để tạo tin nổi bật, bạn chỉ cần nhấp vào hình tròn “Mới” ở trang cá nhân. Sau đó, chọn các tin trong mục lưu trữ, lựa chọn ảnh bìa, đặt tên cuối cùng nhấn “Xong” là hoàn thành.

Để story trở nên thu hút, bạn cần đầu tư hình ảnh đẹp mắt, hấp dẫn và lôi cuốn để người dùng chú ý.

Cũng nên đăng tin thường xuyên để thu hút tương tác.

Đăng bài đúng thời điểm

“Giờ vàng” đăng bài trên Instagram cũng là một yếu tố quan trọng, giúp tăng khả năng người dùng tiếp cận đến tài khoản, từ đó kéo lượt follow về cho trang cá nhân của bạn. Theo đó, bạn nên đăng bài 7 - 9 giờ sáng, 11 - 13 giờ trưa và 17 - 19 giờ tối. Cách tăng fl ins này có tỷ lệ thành công cao, được nhiều người và hầu hết các mạng xã hội đều áp dụng.Đăng bài đúng thời điểm

Nhắc đến hot Instagram khi đăng bài

Hot Instagram là thuật ngữ chỉ những xu hướng nổi tiếng, thu hút đang nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người trong một thời gian nhất định hay nói cách khác là trend thịnh hàng, tin nổi bật,.. Bạn có thể áp dụng để tối ưu bài đăng của mình nhằm thu hút nhiều người dùng để hack follow instagram nhanh chóng.

Mua follow insgram từ đơn vị uy tín

AppBuffLike.com là đơn vị buff follow instagram giá rẻ được nhiều khách hàng đánh giá cao. Đây là cách tăng fl insta nhanh đem lại hiệu quả cho tài khoản khoản của bạn. Với dịch vụ hack fl ig bạn không cần cung cấp tài khoản, an toàn, hỗ trợ 24/24. 

Bài viết này chúng tôi đã chia sẻ những cách tăng follow instagram trên điện thoại bạn có thể tham khảo.

Từ khóa: Cách Tăng Follow Instagram
Từ khóa
Chèn Lời Bài Hát Vào Story Facebook cách liên kết tài khoản Instagram với Facebook cách chèn link vào Story Facebook tắt tính năng tự động lưu ảnh trên Zalo cách lọc follow trên Instagram cách copy sản phẩm từ Shopee sang Tiktok Xác thực 2 yếu tố trên Facebook Cách biết ai đang hoạt động trên Instagram cách xem bài viết đã thích trên Facebook mở chặn hiển thị nhóm chat Telegram Cách xem mình đang theo dõi ai trên Facebook Công cụ lên lịch post bài trên instagram số lượt chia sẻ video Tiktok tạo nhiều Fanpage Tạo ưu đãi Follower banner shopee tạo mã giảm giá trên shopee ẩn nút chia sẻ trên facebook nhắn tin trên facebook không cần Messenger Cách chỉnh sửa bài viết trên fanpage facebook cách đăng reels facebook trên 2 phút cách bật chế độ chuyên nghiệp facebook quảng cáo bài viết trên facebook Cách chèn nhạc vào bài viết trên facebook mở lại fanpage bật kiểm duyệt bình luận bật bình luận công khai trên facebook tạo tin nổi bật trên facebook Cách hẹn giờ đăng bài trên fanpage mua like facebook Cách gắn thẻ trên story facebook trả lời bình luận trên tiktok ẩn người theo dõi trên instagram ẩn bình luận Kích thước ảnh thumbnail trên Youtube Cách thêm vị trí vào story facebook tạo địa điểm check in cho fanpage Cách bán hàng trên fanpage facebook Cách tắt hiển thị tin nhắn Messenger Cách tăng 100 like facebook Cách khóa tường Facebook Cách Tải Video Trên Youtube Về Máy Tính Cách chụp ảnh trên tiktok nút kim cương Youtube được bao nhiêu tiền nút kim cương youtube bao nhiêu sub Cách Tăng Follow Instagram Ẩn Bài Viết Trên Facebook cách lấy tài khoản facebook bị vô hiệu hóa Link xác minh danh tính tài khoản quảng cáo facebook Link Xác Nhận Danh Tính Facebook
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube